ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN DULUX TẠI ĐÀ NẴNG

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN DULUX TẠI ĐÀ NẴNG

1. Đại lý sơn Dulux chính hãng

Công ty Đan Phượng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí tại Tp. Đà Nẵng. Chúng tôi là đại lý sơn Dulux được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong việc mua sơn chính hãng Dulux trong nhiều năm qua.

2.Cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng

Dulux là thương hiệu sơn toàn cầu, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều nước trên toàn thế giới, giá thành sản phẩm cũng đi đôi với chất lượng do đó giá sơn Dulux luôn ở mức khá cao so với các thương hiệu còn lại. Việc này khiến cho các đại lý làm giả sơn Dulux khá nhiều và cách tốt nhất để tránh mua hàng giả chính là chọn đại lý, showroom uy tín có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
Qua nhiều năm kinh nghiệm và kinh doanh trong ngành sơn nước. Chúng tôi là đối tác phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty TNHH Jotun Việt Nam, Công ty TNHH Akzonobel Việt Nam (Nhà sản xuất thương hiệu sơn DuluxMaxilite). Mỗi sản phẩm được trưng bày cũng như phân phối tại showroom sơn chúng tôi đều chịu sự giám sát của nhà sản xuất. Do đó, khi mua hàng tại đại lý phân phối sơn Dulux tại Tp. Đà Nẵng thông qua Đan Phượng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

3.Đặc biệt, khi mua Sơn Dulux tại Đan Phượng, chúng tôi cam kết:

  1. Sản phẩm Sơn nội ngoại thất Dulux màu chuẩn và màu pha máy vi tính  được pha trên hệ thống máy pha màu và chất màu độc quyền chính hãng từ nhà sản xuất.
  2. Hỗ trợ giao hàng nhanh hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong nội thành Đà Nẵng tại mọi thời điểm.Đặc biệt, chúng tôi luôn ưu tiên giao hàng trực tiếp từ nhà máy đến công trình đối với các sản phẩm: bột trét tường, sơn lót đảm bảo hàng đúng chất lượng, mới 100%, sơn pha sẵn cho những công trình lớn.
  3. Chiết khấu sơn Dulux tốt nhất cho khách hàng.
  4. Tư vấn quy trình thi công sơn Dulux chuẩn cho khách hàng, cung cấp quy trình thi công sơn nước miễn phí. Giúp tăng độ bền đẹp cho công trình.

Showroom Sơn Đan Phượng rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách!

Showroom Sơn Đan Phượng

Địa chỉ showroom Sơn Đan Phượng:
324 Tôn Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
SĐT: 0236 3659112 – 0905665118 – 0988789880
Fanpage: www.facebook.com/congtysondanphuong
Email: gachmendanhuong@gmail.com

Share this post