SỬ DỤNG SEN TẮM NÓNG LẠNH CAESAR GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE

SỬ DỤNG SEN TẮM NÓNG LẠNH CAESAR GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Sen tắm nóng lạnh Caesar chỉ được biết đến là một trong những thiết bị cao cấp, giá thành phải chăng và chỉ có công dụng để vệ sinh cá nhân sau một ngày lao động. Mọi người có nghĩ rằng sản phẩm sen tắm này còn có công dụng giúp người sử dụng cải thiện sức khỏe không ? Chắc các bạn đang rất nghi ngờ về điều chúng tôi nói đúng không ạ. Câu trả lời là có đó các bạn ạ ! Sử dụng sen tắm nóng lạnh Caesar sẽ giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tái tạo năng lượng tich cực, giảm nghẹt mũi và giảm stress…. Hãy cùng showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig tìm hiểu kĩ hơn về công dụng của chiếc sen này dưới đây nhé !

Sen tắm nóng lạnh Caesar giúp giảm stress

Theo các chuyên gia nghiên cứu khoa học đến từ trường Đại học Virginia Commonwealth : mỗi ngày sau thời gian làm việc mệt mỏi nếu được tắm dưới chiếc vòi nóng lạnh thì sẽ giúp giảm thiểu và phòng tránh được những căn bệnh như trầm cảm, stress, giảm thiểu tức giận và mang lại cảm giác sảng khoái cho tinh thần. Đây cũng chính là những điểm mà các nhà nghiên cứu sản phẩm của Caesar đã và đang hứng đến giúp mang lại một sức khỏe tốt cho người sử dụng. Hiện nay sen tắm Caesar có 3 chế độ xả nước Mạnh – vừa – yếu giúp người sử dụng có thể lựa chọn chế độ tắm phù hợp với người sử dụng.


girl at the shower

Hỗ trợ tuần hoàn máu

Sen tắm được thiết kế trên một độ cao thích hợp cộng với áp lực nước được nghiên cứu đạt chuẩn ở mức (0.05 MPa ~ 0.75 MPa) sẽ giúp người sử dụng có cảm giác như mình đang được tắm mưa ngay trong phòng tắm gia đình. Các bạn sẽ có cảm giác như các giọt nước đang nhảy múa trên cơ thể và như đang massage nhẹ nhanh cho cơ thể chúng ta. Việc được massage như vậy sẽ giúp quá trình tuần hoàn máu được đẩy nhanh, đốt cháy lượng mỡ dư thừa và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Trị Cảm, nghẹt mũi

Dùng sen tắm nóng lạnh chọn chế độ nước nóng thì chúng ta cũng có thể tự tạo phương pháp sông hơi tại nhà.Xả nước nóng khoảng 15 phút việc này sẽ giúp bạn kích thích niêm mạc, viêm mũi, chưa ho và kích thích niêm mạc. Tác dụng sau khi tiến hành thực hiện như vậy sẽ giúp bạn giảm đau cổ họng và dễ thở hơn.

Trên đây là những lợi ích to lớn mà chiếc sen tắm nóng lạnh mang lại mà bấy lâu nay có thể chúng ta chưa được biết. Hy vọng rằng với những kiến thức mà Showroom thiết bị vệ sinh Caesar Đan Phượng chia sẻ tới quý bạn đọc có thể giúp các bạn luôn luôn có được một sức khỏe thật tốt trong cuộc sống.

Share this post