Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng,công ty áp dụng chính sách đổi trả hàng.


Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

1. Hoàn trả sản phẩm
Chúng tôi có chính sách đổi trả trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có 30 ngày sau khi nhận được hàng để yêu cầu đổi trả.

Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng của bạn phải ở trong tình trạng giống như khi bạn nhận được, chưa hư hỏng ảnh hương đến tình trạng hàng, có thẻ và trong bao bì ban đầu. Có chứng từ biên lai mua hàng hoặc bằng chứng đặt mua hàng.

Để đổi trả hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected] Nếu việc trả hàng của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhãn vận chuyển hàng trả lại, cũng như hướng dẫn về cách thức và địa điểm gửi gói hàng của bạn. Các mặt hàng được gửi lại cho chúng tôi mà không có yêu cầu trả lại trước sẽ không được chấp nhận.

Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào tại [email protected] hoặc liên hệ Hotline  0914 300 770 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, cách thức lắp đặt và các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm.

Vui lòng kiểm tra đơn đặt hàng của bạn khi nhận được và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu mặt hàng bị lỗi, bị hư hỏng hoặc nếu bạn nhận được hàng không đúng, để chúng tôi có thể đánh giá vấn đề và khắc phục sự cố.

2. Các mặt hàng ngoại lệ / không thể trả lại
Tùy vào một số mặt hàng không thể trả lại, chẳng hạn như hàng hóa dễ hư hỏng. Sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển người bán không hỗ trợ việc đổi trả do tác động vật lý lên sản phẩm. Chúng tôi cũng không chấp nhận trả lại các vật liệu nguy hiểm, chất lỏng dễ cháy hoặc khí. Vui lòng liên hệ nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về mặt hàng cụ thể của mình.

Xin lỗi, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại các mặt hàng giảm giá hoặc thẻ quà tặng.
3. Phương thức trả hàng: sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ đổi trả hàng trong vòng 1-3 ngày tùy thuộc vào số lượng hành hóa.
4. Cách thức trả hàng: Chúng tôi sẽ đến tận nơi để đổi trả cho quý khách hàng
5. Cách thức lấy lại tiền và chi phí hoàn trả: chúng tôi sẽ thanh toán khi nhận được hàng, và chi phí hoàn toàn miễn phí.